Máy phát điện cho container lạnh CHI TIẾT từ A – Z

Máy Phát Điện Cho Container Lạnh Chi Tiết Từ A – Z

Máy phát điện cho container lạnh là thiết bị được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị làm lạnh trong các container hàng hóa. Những máy phát điện này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho container lạnh, với khả năng cung cấp điện ổn định, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành vận tải hàng hóa. Máy phát điện cho container lạnh thường có công suất nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng di chuyển và bảo trì, được trang bị các tính năng bảo vệ tự động để đảm bảo an toàn và hiệu suất trong quá trình sử dụng.

Hiện nay Máy phát điện Võ Gia chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy phát điệnsửa chữa máy phát điện – cho thuê máy phát điện giá rẻ nhất, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Máy Phát Điện Cho Container Lạnh Chi Tiết Từ A – Z

Có những loại máy phát điện cho container lạnh nào?

Dưới đây là hai loại máy phát điện được sử dụng phố biến.

Máy phát điện gắn gầm

Máy phát điện được neo chắc chắn vào khung thùng xe tải. Loại máy này thích hợp cho các container lạnh cũng như để sưởi ấm hoàng hóa. Máy phát điện này đặc biệt thích hợp nếu bạn vận chuyển bằng xe tải và phải thường xuyên thay đổi Container.

Trọng lượng của máy phát điện loại này khoảng 700kg.

Máy phát điện gác container

Máy phát điện này có thể được lắp đặt trên thùng chứa lạnh. Do đó nó có tính linh hoạt hơn. Việc thay và lắp cũng chỉ thực hiện trong vài phút. Chính vì thế máy phát điện dạng treo đứng chính là giải pháp hoàn hảo cho các container lạnh được vận chuyển bằng tàu, đường sắt hoặc xe tải. Nói chung, nó được dùng để lưu trữ ở những nơi không thể kết nối với điện lưới.

Trọng lượng của máy phát điện treo đứng nặng hơn máy gắn gầm. Chúng nặng khoảng 800kg.

Cả hai máy phát điện trên đều được trang bị bộ điều khiển hoặc giám sát từ xa. Điều này đảm bảo máy phát điện hoạt động trơn tru và tiêu thụ năng lượng thấp.

Ứng dụng của máy phát điện cho xe container

Máy phát điện cho xe container là một thiết bị quan trọng trong ngành vận tải và logistics. Một số ứng dụng của máy phát điện cho xe container bao gồm:

– Cung cấp điện cho thiết bị làm lạnh trong container: Máy phát điện cho xe container cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục cho các thiết bị làm lạnh trong container, đảm bảo bảo quản hàng hóa tốt nhất.

– Sử dụng khi vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài: Khi vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài hoặc qua các vùng có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, máy phát điện cho xe container giúp đảm bảo việc bảo quản hàng hóa và đảm bảo độ ổn định của nhiệt độ.

– Sử dụng trong các sự cố mất điện: Máy phát điện cho xe container có thể được sử dụng để cung cấp nguồn điện trong các trường hợp khẩn cấp, khi mất điện trong quá trình vận chuyển.

– Cung cấp nguồn điện cho các thiết bị khác trên xe container: Ngoài cung cấp điện cho thiết bị làm lạnh, máy phát điện cho xe container còn có thể cung cấp nguồn điện cho các thiết bị khác trên xe container như đèn chiếu sáng, máy tính, thiết bị ghi âm, camera giám sát, và các thiết bị khác.

Lưu ý khi chọn máy phát điện cho container lạnh

Khi chọn máy phát điện cho container lạnh, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Công suất: Bạn cần lựa chọn máy phát điện với công suất phù hợp với nhu cầu cung cấp điện cho container lạnh của bạn. Công suất máy phát điện thường được đo bằng đơn vị kW hoặc kVA.
  • Độ ồn: Máy phát điện thường tạo ra tiếng ồn khá lớn, vì vậy bạn nên lựa chọn máy phát điện có độ ồn thấp để giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Máy phát điện tiêu tốn nhiều nhiên liệu, vì vậy bạn nên lựa chọn máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.
  • Độ tin cậy: Bạn cần lựa chọn máy phát điện có độ tin cậy cao, đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài.
  • Kích thước và khối lượng: Bạn cần lựa chọn máy phát điện có kích thước và khối lượng phù hợp để dễ dàng lắp đặt và vận chuyển trên container.
  • Thương hiệu và giá thành: Bạn nên lựa chọn máy phát điện từ các thương hiệu uy tín và có giá thành hợp lý để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Trên đây là những thông tin về máy phát điện cho container lạnh. Mọi thắc mắc của bạn đọc xin vui lòng để lại dưới phần đánh giá. Chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời những thắc mắc đó trong những bài viết sau.

Công ty máy phát điện Võ Gia chuyên phân phối sản phẩm như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Denyo, Máy phát điện Deutz, Máy phát điện Doosan, Máy phát điện Hyundai, Máy phát điện Iveco, Máy phát điện John Deere, Máy phát điện Kohler, Máy phát điện Mitsubishi, Máy phát điện Perkins, Máy phát điện Weichai, Máy phát điện Isuzu …và linh kiện, phụ tùng máy phát điện.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0909 968 122
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »