Cho Thuê Bộ Thử Tải Giả Máy Phát Điện

Dịch vụ cho thuê bộ thử tải giả máy phát điện – Giải pháp linh hoạt để đảm bảo hiệu suất của máy phát điện của bạn. Bộ thử tải giả chính là công cụ cần thiết để kiểm tra và đánh giá độ ổn định và khả năng chịu tải của máy phát. Cho thuê bộ thử tải giả mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí, giúp bạn đảm bảo rằng máy phát của mình hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện.

Cho Thuê Bộ Thử Tải Máy Phát Điện (hay bàn tải giả) là một trong những dịch vụ chủ chốt của công ty máy phát điện Võ Gia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê bàn thử tải máy phát điện từ 10 – 3000kva đáp ứng mọi nhu cầu công suất của khách hàng.

Võ Gia là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp tại Việt Nam với những dịch vụ đa dạng, chất lượng cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Bộ Thử Tải Giả Máy Phát Điện là gì và vì sao cần nó ?

Thiết bị thử tải máy phát điệnthiết bị đo lường kiểm tra xem máy phát điện có đạt được công suất thiết kế và kéo tải tốt như nhà sản xuất đưa ra hay không.

Cho Thuê Bộ Thử Tải Giả Máy Phát Điện
Cho Thuê Bàn Thử Tải Máy Phát Điện

Mục đích cho thuê tải giả máy phát điện :

1. Chạy thử tải để kiểm tra máy phát điện (máy mới 100%) có đạt đúng công suất của nhà sản xuất hay không.

2. kiểm tra lại công suất máy phát điện có đạt yêu cầu hay không sau khi sửa chữa, trung đại tu.

3. Hoặc đơn giản là yêu cầu nghiệm thu của chủ đầu tư đối với hạng mục máy phát điện.

Do đó, khi bạn có ý định mua máy phát điện về để sử dụng. Điều chúng ta quan tâm ngoài giá tiền, mẫu mã và thương hiệu. Việc quan trọng không kém để chúng ta quyết định có mua máy hay không đó là nó có đạt đúng công suất theo thiết kế của nhà sản xuất đã đưa ra không ?

Các yếu tố bên ngoài như mẫu mã, vận hành trơn chu chúng ta có thể kiểm nghiệm nhìn bằng mắt. Nhưng còn vấn đề nó có đạt được công suất thiết kế và kéo được tải theo như thông số của nhà sản xuất thì chúng ta lại phải cần đến thiết bị để kiểm tra.

Đó chính là lý do chúng ta cần đến dịch vụ bán, sản xuất và cho thuê bàn thử tải máy phát điện của công ty Võ Gia

Phân Loại Thiết Bị Bộ Bàn Tải Giả Thử Tải Máy Phát Điện

Có hai loại máy thử tải này :

1. Thiết bị thử bằng tải thuần trở

2. Thiết bị thử tải nước muối

Mỗi loại có ưu điểm riêng. Tuy nhiên thì tải thuần trở được sử dụng thường xuyên hơn vì dễ đo đạc và thực hiện hơn. Một trong những ưu điểm nữa là có thể chạy thử tải 8-12 giờ. Với thiết bị thử tải bằng nước muối thì ngắn hơn. Và chỉ sử dụng được với máy công suất nhỏ.

Như đã biết thì khi thử tải máy phát điện, tức là test máy phát ở chế độ có tải có thể là tải thật, cũng có thể là tải giả.

– Khi có tải thật để test (chẳng hạn như có 1 mạng điện thật nào đó đang hoạt động bình thường, chúng ta đấu máy phát cần test vào hệ thống đó để thử. Như vậy chúng ta cứ việc điều chỉnh điện áp máy phát, P máy phát, Q máy phát để xem các thông số đo đạc được nó có giống như các thông số được quảng cáo hay không. Tuy nhiên lại rất nguy hiểm cho hệ thống thật do máy phát có thể không đạt yêu cầu hoặc hỏng hóc.

– Khi không có tải thật, thì dùng tải giả tức là thiết bị nêu trên. Sẽ có thể tăng trở lên dần đều để theo dõi thử tải của máy một cách dễ dàng. Và có thể biết được các chỉ số như dòng điện, công suất, độ ồn cũng như vận hành của động cơ.

Thời gian chạy thử tải máy phát điện là trong bảo lâu ?

Việc chạy thử này chúng ta có thể chạy liên tục trong thời gian từ 1h -8h. Thời gian càng dài sẽ giúp bạn đánh giá sự ổn định của máy trong việc kéo tải.

Khi thử tải có thể xảy ra các khả năng sau :

– Máy chạy non tải : Tức là máy không đáp ứng đủ công suất thiết kế

– Máy chạy đủ tải : trường hợp này máy đáp ứng đủ công suất thiết kế, có thể mua được

Ngoài ra dấu hiệu nhận biết của máy có thể chạy kéo tải ngon lành hay không. Bạn có thể quan sát trong khi thử tải xem động cơ có kéo tải một cách nhẹ nhàng khi tăng tải không ? Nếu ra nhiều khói đen khi tăng tải chứng tỏ con động cơ của nó hơi non tải. Còn nếu ít khói thì đó là một con máy tốt nên mua về sử dụng.

Khác với bể thử tải của khác đơn vị khác là tải muối hoặc tải lò xo nhiệt có nhiều khuyết điểm và hạn chế như không thử trong thời gian dài.

Với tải giả của Võ Gia được thiết kế là tải trở và thoát nhiệt bằng nước rất tiện dụng. Có khả năng vận hành 24/24h rất tiện dụng để thử máy trong nhiều giờ.

Báo giá dịch vụ Bán và Cho Thuê Bộ Thử Tải Giả Máy Phát Điện tại Võ Gia

Máy phát điện Võ Gia chuyên cung cấp dịch vụ bán, cho thuê và sản xuất thiết bị thử tải giả máy phát điện chất lượng cao với giá thành hợp lý có thể thử cho máy công suất lớn từ 10 – 3000 kva. Hãy gọi ngay Hotline để biết được báo giá cho thuê tải giả máy phát điện bạn nhé.

Dịch vụ đi cùng trọn gói:
– Bộ tải giả
– Thử tải ở các chế độ vận hành: 0 tải, 25% tải, 50% tải, 75% tải, 100% tải, 110% tải ..
– Dây cáp động lực đến 800mm2
– Đồng hồ đo dòng
– Kỹ thuật viên trực máy tại hiện trường
– Xe tải / xe cẩu vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.
– Có mặt & đấu nối trước 3h
– Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu

Cho Thuê Máy Phát Điện Quận 10, Cho Thue May Phat Dien Quan 10
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo. Nhân viên vận hành sẽ tiến hành đo đạt vận hành bộ thử tải. Giúp các bạn kiểm tra thông số máy theo yêu cầu.

Công ty bán và cho thuê Cho Thuê Bộ Thử Tải Giả Máy Phát Điện uy tín nhất

Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra Máy phát điện Võ Gia – là công ty Máy phát điện tại TpHCM , Máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu – còn cung cấp Máy phát điện công nghiệp như máy phát điện Cummins , máy phát điện hyundai hay máy phát điện Doosan đã tạo được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường với sự tin tưởng và tin dùng của quý khách hàng Uy tín – Chất lượng – Hàng đầu – Giá cạnh tranh.

Hãy đến với dịch vụ Cho thuê bộ thử tải máy phát điện của chúng tôi để được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.