Dòng máy phát điện Airman Nhật Bản

Dòng máy phát điện airman có xuất xứ từ Nhật Bản với độ bền cao, được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này Võ Gia xin chia sẻ 1 số đặc điểm thú vị của dòng máy này.

Airman được biết đến với khả năng cung cấp lớn, dây chuyền sản xuất Nhật Bản, sản xuất với nhiều phân khúc chủng loại khác nhau, chẳng hạn như máy phát điện SDG 45 là chiếc máy với công suất khá lớn.

Máy hoạt động với nhiên liệu là dầu diesel với động cơ 4 xi lanh của kubota, turbo tăng áp, giúp cho máy vận hành cực khỏe vượt xa đối thủ cùng loại.

Ngoài ra, thiết kế thùng dầu cùng với đó là một miếng lót nỉ xốp sẽ mang đến khả năng vận hành êm với độ ồn dao động từ 70-80DB, hoàn toàn không gây ra tiếng động quá lớn.

Công suất mã lực lên tới 45KVA giúp chiếc máy này có thể phù hợp như nhà nghỉ, bar, karaoke sử dụng đồng thời 6 điều hòa chạy 1 lúc cùng các thiết bị khác chạy vẫn thoải mái.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0909 968 122
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »